Ngày hội thể thao của Bé

IMG_0290 IMG_0295

  IMG_0051

             TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG CHÂU          

    13267780_877887749006718_3173358992268860028_n

TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Trường Mầm non Quảng Châu được thành lập vào tháng 9 năm 1999 với loại hình trường bán công. Năm 2008 trường được chuyển sang loại hình trường công lập theo Quyết định số   /QĐ-UBDN của UBND huyện Quảng Trạch.

Là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng trẻ mầm non (từ 1-6 tuổi) là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất. Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Trường Mầm Non Quảng Châu tuyển chọn đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ theo quy định của nhà nước và một tấm lòng yêu nghề mến trẻ, ban giám hiệu là những cô giáo có chuyên môn cao. Các phòng học, sân chơi được thiết kế an toàn và thân thiện nhằm đem đến một môi trường cho trẻ thơ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Nhà trường cam kết sẽ mãi là “Nơi giữ trọn niềm tin!”

*Một số nét về BGH nhà trường:

– Hiệu trưởng: Cô Tưởng Thị Hoa Ngọc

Có thâm niên liên tục 18 năm trong cấp học mầm non, cô đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, quản lí đã được công nhận các danh hiệu thi đua: CSTĐ cấp Tỉnh, CSTĐC cơ sở; Được tặng nhiều bằng khen và giấy khen của Ngành (Bộ GDĐT, Sở GDĐT Quảng Bình, phòng GDĐT huyện Quảng Trạch); của UBND Tỉnh Quảng Bình, UBND huyên Quảng Trạch

– Các Phó hiệu Trưởng:

+ Cô Đặng thị Sánh: phụ trách chuyên môn khối mẫu giáo

Có thâm niên liên tục 19 năm trong cấp học mầm non, cô đã đạt nhiều thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, quản lí. Đã được công nhận  danh hiệu thi đua CSTĐC cơ sở và được Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch tặng giấy khen. Tháng 9/2017 cô được bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng và về công tác tại trường MN Quảng Kim.

+ Cô Trần Thị Cảnh: phụ trách chuyên môn khối nhà trẻ và tổ dinh dưỡng. Cô có thâm niên liên tục 12 năm trong cấp học mầm non, cô đã đạt đạt nhiều thành tích trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, quản lí và đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở.

+ Đàm Thị Thu Hiền: Được bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng, đảm nhận nhiệm vụ thay cô Đặng Thị Sánh.

Với sự tận tâm, lòng yêu nghề mến trẻ của mình, BGH đã xây dựng nhiều hoạt động nhằm giúp trẻ phát huy tối đa sự tìm tòi khám phá và tự tin trong giao tiếp, giúp trẻ phát triển toàn diện về đức- trí- thể- mĩ, tham gia thành lập và phụ trách điều hành hoạt động của trường MN Quảng Châu với mong muốn: tất cả trẻ em đến với trường đều cảm nhận được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

* Đội ngũ giáo viên:

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gồm 52 người. Trong đó BGH có: 3, giáo viên: 36, nhân viên: 13. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống. Đội ngũ nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn từ trung cấp sư phạm trở lên, trong đó có 28/36=77.7% giáo viên có trình độ đại  học và cao đẳng. 100% giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ và có nhiều sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ mầm non.

Trường có 18 nhóm lớp học, các cháu được chia theo độ tuổi với 690 học sinh từ 2 đến 5 tuổi.

Trường có Phòng Y tế học đường để theo dõi và trực tiếp chăm sóc trẻ; Trẻ được theo dõi bằng Sổ khám sức khỏe định kỳ.

Tại trường mầm non Quảng châu, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường mầm non Quảng châu luôn tâm niệm:

” MẦM NON QUẢNG CHÂU NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ TƯƠNG LAI”